Quy trình sản xuất khẩu trang chất lượng cho doanh nghiệp

quy trình sản xuất khẩu trang

Khẩu trang đã trở thành vật dụng bất ly thân đối với nhiều người bởi các lợi ích về sức khỏe. Trước sự tấn công của bụi bẩn, vi khuẩn, đặc biệt với tình hình dịch bệnh hoành hành hiện tại, việc sử dụng khẩu trang được xem là hành động bắt buộc. Từ vai trò quan trọng đó, hiện rất nhiều công ty với quy trình sản xuất khẩu trang hiện đại và chất lượng đã ra đời.

Cập nhật quy trình sản xuất khẩu trang chất lượng

Để có thể cho ra những chiếc khẩu trang thì bước đầu tiên của quy trình sản xuất khẩu trang là phải chuẩn bị khâu nguyên vật liệu. Nguyên vật liệu để sản xuất loại khẩu trang này đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Và đã qua sát khuẩn, kiểm định của cơ quan chức năng tuyệt đối.

Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của nó. Việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì nó quyết định đến sự thành bại của một đợt sản xuất hàng tiêu dùng. Nếu khâu chọn nguyên liệu không được tiến hành thật tốt thì kết quả sẽ không được như ý.

Bước thứ 2 đó là bố trí dây chuyền sản xuất và hệ thống nhân sự phù hợp. Nếu không làm được tốt điều đó thì sẽ không thể cho ra đời khẩu trang. Dù cho nguyên liệu có tốt đi chăng mấy thì cũng không là điều quan trọng lúc này.

Sau khi sản xuất thành công thì con người ta phải qua kiểm định mới qua sử dụng. Nói như vậy để các bạn có thể hình dung được quy trình sản xuất khẩu trang là như thế nào. Tất cả các bước đều rất quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy mà đội ngũ sản xuất luôn thực hiện một cách đầy đủ nhất.

Tuân thủ những nguyên tắc trong quy trình sản xuất khẩu trang

Để sản xuất khẩu trang, mỗi cán bộ, công nhân ở nhà máy đều phải tuân thủ những quy định vệ sinh an toàn tuyệt đối, vô cùng ngặt nghèo. Một chiếc khẩu trang trông đơn giản nhưng quy trình sản xuất khẩu trang đòi hỏi phải có các tiêu chuẩn. Và một nguyên tắc “vàng” trong sản xuất khẩu trang là phải tuân thủ những quy định vệ sinh an toàn tuyệt đối, qua đó đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Theo đó, quy trình sản xuất khẩu trang rất khép kín. Lắp nguyên liệu lên máy và máy có thể tự động sản xuất ra chiếc khẩu trang hoàn chỉnh, từ ép tạo hình đến dập dây quai tự động, vải được gấp lại tạo hình 3D. Khẩu trang lỗi sẽ bị loại ra.

Quá trình sản xuất phải luôn đảm bảo vệ sinh, có công nhân đứng để kiểm tra từng khẩu trang, đảm bảo khẩu trang đưa ra đóng gói đạt yêu cầu. Với tốc độ hiện tại, trong 1 phút máy có thể sản xuất được 40 chiếc khẩu trang. Những chiếc khẩu trang sau đó sẽ được đóng thùng. Tuy nhiên những sản phẩm này vẫn chưa được chuyển tới tay người tiêu dùng mà sẽ phải trải qua thêm một khâu kiểm tra.

Trước tình hình nhu cầu khẩu trang tăng mạnh, các nhà máy đã phải tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân. Một dây chuyền tự động thường cung cấp khoảng 13.000 chiếc/ngày, nhưng vào thời điểm này, số lượng sản xuất đã tăng tới 40.000 – 50.000 sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị có quy trình sản xuất khẩu trang đúng chuẩn

Một đơn vị sản xuất uy tín thường sẽ tuân thủ quy trình sản xuất khẩu trang theo trình tự các bước kỹ thuật cần thiết. Nhờ vậy, từng đường nét, chi tiết trên sản phẩm đều thể hiện tỉ mỉ, tinh xảo, chắc chắn. Đặc biệt, trước khi bán ra thị trường đã qua kiểm định nghiêm ngặt từ cơ quan chức năng. Bởi thế, xây dựng sự tin tưởng trong lòng đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà xưởng quy mô lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại: một đơn vị uy tín không ngừng chú trọng dồn nguồn lực vào xây dựng quy mô nhà xưởng rộng lớn. Cùng với đó phải kể đến khả năng trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại. Ưu thế này hỗ trợ quá trình hoàn thiện khẩu trang chất lượng một cách nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và đóng gói khẩu trang khác nhau, từ các công ty lâu năm có kinh nghiệm, đến các công ty mới thành lập còn non trẻ. Chính vì vậy để tìm ra một công ty uy tín bạn cần phải tìm hiểu kỹ về quy trình sản xuất khẩu trang của công đó, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá và các đánh giá chính xác.

Bên cạnh đó, để đánh giá một công ty sản xuất uy tín và kinh nghiệm bạn cần xem xét các đối tác và khách hàng cũng như dự án của công ty đã thực hiện. Các công ty uy tín thường được nhiều người tin tưởng và có các dự án lớn.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com