Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền? Câu hỏi được quan tâm

máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền

Khẩu trang hiện nay được sử dụng rất phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích mà chúng mang lại. Sản xuất khẩu trang đảm bảo an toàn cho người dùng đòi hỏi một dây chuyền sản xuất phải đảm bảo chất lượng cao, đạt những quy định và tiêu chuẩn nhất định. Vậy máy làm khẩu trang hoạt động như thế nào? Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền là thắc mắc mà nhiều nhà kinh doanh quan tâm.

Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy sản xuất khẩu trang tự động và bán tự động với nhiều mức giá khác nhau. Bởi máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tải trọng, nguồn gốc, thương hiệu, hãng, loại dây chuyền,…

Tuy nhiên, về cơ bản các dòng máy sản xuất bán tự động sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các mẫu máy tự động hoàn toàn.

Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố đó là địa chỉ mua hàng. Một địa chỉ uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng máy làm khẩu trang đạt chất lượng với giá thành hợp lý. Vì vậy, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc chọn lựa địa chỉ để đầu tư hệ thống sản xuất khẩu trang cho cơ sở sản xuất của mình.

Máy làm khẩu trang hoạt động như thế nào?

Tạo nếp gấp trên thân khẩu trang: đầu tiên, những lớp vải của khẩu trang sẽ được lắp vào các trục quay lớn tren máy làm khẩu trang. Sau đó chúng được kéo vào và sắp xếp trên một băng chuyền chuyên dụng. Tiếp theo, các dải nguyên liệu phải đi qua một bộ phận giúp tạo nếp gấp trên khẩu trang.

Khâu thanh kim loại vào khẩu trang: một máy khâu khẩu trang sẽ thực hiện nhiệm vụ thêm một thanh kim loại nhỏ vào đầu của chiếc khẩu trang theo chiều ngang và khâu dập hai mép chiều ngang lại. Miếng kim loại này có tác dụng giữ cho mép khẩu trang luôn ôm sát phần sống mũi.

Cắt thân khẩu trang: sau khi được tạo nếp, dải nguyên liệu làm khẩu trang được đẩy qua một máy cắt. Tại bộ phận này, máy sẽ cắt dải nguyên liệu này thành những chiếc khẩu trang nhỏ có kích thước, hình dạng đã được cài đặt sẵn và đẩy vào băng chuyền, chuyển đến cho các máy khâu đang chờ sẵn ở bộ phận sau.

Khâu khẩu trang, gắn dây đeo/quai đeo vào khẩu trang: khẩu trang sau khi được tạo hình và cắt theo hình dáng, kích thước được định hình sẵn sẽ được chuyển đến các máy khâu mép để tiến hành khâu kín viền và thêm dây đeo. Dây đeo của khẩu trang có thể bằng thun hoặc bằng vải không dệt và có thể co giãn, điều chỉnh để phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

Đóng gói khẩu trang: khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất khẩu trang, các nhân công sẽ xếp số lượng khẩu trang đã quy định vào túi nilon và cho vào hộp giấy, đóng gói theo đúng quy chuẩn đã được đề ra. Hoặc sử dụng những thiết bị đóng gói khẩu trang nhằm tiết kiệm được thời gian, đảm bảo độ an toàn và chính xác.

Chọn máy làm khẩu trang tùy vào giá cả và thương hiệu

Tùy vào từng thương hiệu mà máy làm khẩu trang có mức giá bán khác nhau. Cũng tùy vào từng loại, chất lượng như thế nào giá thành cũng có sự chênh lệch. Loại cho ra năng suất cao, độ bền dài lâu thì giá bán đương nhiên cao hơn loại thông thường. Vậy nên nếu bạn muốn biết máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ đến công ty chuyên cung cấp mặt hàng này để họ báo giá cụ thể sản phẩm cho bạn.

Mặc dù là dòng máy làm khẩu trang thế hệ mới nhưng giá máy làm khẩu trang không cao và không chênh lệch nhiều so với các loại máy trước đó.

Máy làm khẩu trang mang lại đột phá mới trong công nghệ sản xuất. Dây chuyền sản xuất dựa trên các tác động của sóng siêu âm là loại sóng mà con người không thể nghe được, không gây tiếng ồn tạo ra môi trường an toàn cho người lao động.

Với công nghệ này chất lượng khẩu trang được nâng lên rõ rệt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hạn chế đi những khuyết điểm trong công nghệ sản xuất khẩu trang trước đây một cách toàn diện nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày khi giá bán khẩu trang ngày càng tăng cao.

Thay vì trước đây mỗi máy chỉ thực hiện được một chức năng nhất định thì đến thời điểm hiện tại, có những loại máy có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt cả một dây chuyền sản xuất. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất, giúp bao bì sản phẩm được chuẩn hóa, từ đó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com