Cách phân loại các mẫu máy sản xuất khẩu trang y tế

máy sản xuất khẩu trang y tế

Giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang sẽ được tìm thấy bởi những chiếc máy sản xuất khẩu trang y tế. Những ưu điểm vượt trội của máy góp phần lớn trong sự phát triển của doanh nghiệp. Để có thể cung cấp sản phẩm cũng như chiếm lĩnh thị trường bên cạnh quan tâm đến chất lượng thì quá trình sản xuất sản phẩm cũng là một điều bạn cần chú ý đến.

Đặc điểm nổi bật của máy sản xuất khẩu trang y tế

Máy hoạt động hoàn toàn tự động từ khâu làm thân đến hàn quai khẩu trang. Điều này sẽ giúp nâng cao năng suất hiệu quả. Năng suất trung bình có thể đạt từ 50 – 55 cái/phút. Máy sản xuất khẩu trang y tế còn được tích hợp bộ điều khiển PLC, có mắt cảm biến điện tử. Góp phần giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ lỗi, tỷ lệ phế phẩm luôn dưới 2%.

Đặc biệt, thiết bị còn có tính năng tùy chọn trục in theo thương hiệu riêng. Giúp tạo ra những sản phẩm khẩu trang có mẫu mã đẹp mắt, hút khách, tạo dựng thương hiệu. Bên cạnh đó máy còn được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp. Giúp chống gỉ sét, đem lại độ bền đẹp cao cho máy khi đem vào vận hành sử dụng.

Máy sản xuất khẩu trang y tế là loại máy đời mới, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất nên có thể sản xuất nhiều loại khẩu trang khác nhau, từ 1 đến 5 lớp. Nhờ đó giúp doanh nghiệp đa dạng sản phẩm, mở rộng thị trường phân phối và gia tăng lợi nhuận.

Lựa chọn máy sản xuất khẩu trang y tế chất lượng

Trước khi quyết định mua máy sản xuất khẩu trang y tế bạn cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Trong đó bao gồm loại chất liệu, kích thước và kiểu dáng hàng hóa phù hợp với máy. Đây là một lưu ý quan trọng bởi nếu chọn lựa sai sẽ gây ra lãng phí, không phù hợp.

Máy sản xuất khẩu trang y tế mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất sản phẩm. Liệu bỏ tiền để đầu tư một máy sản xuất khẩu trang tự động có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp?

Số lượng sản phẩm doanh nghiệp bạn sản xuất ra mỗi ngày là bao nhiêu? Chi phí thuê nhân công sản xuất là bao nhiêu? Bạn có nghĩ đến việc tăng sản lượng sản phẩm mỗi ngày không? Nếu số lượng sản phẩm hằng ngày đều đặn, số lượng phải từ vài trăm đến vài chục ngàn sản phẩm thì máy sản xuất khẩu trang tự động là thật sự cần thiết.

Chính vì sự phát triển của công ty việc đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chính xác trong quá trình sản xuất trên sản phẩm cần phải đảm bảo nên sản xuất bằng tay vừa chậm và thiếu chính xác. Nên việc đầu tư máy sản xuất tự động là hợp lý.

Việc làm quai, sản xuất những chiếc khẩu trang sử dụng máy sản xuất tự động là lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sai sót, phế phẩm. Đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian lên đến 5 lần. Một điều mà 100% doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn vừa là lớn đều quan tâm là việc ứng dụng tự động hóa trong sản xuất. Giúp hiện đại hóa quy trình sản xuất, cung ứng sản phẩm. Tiết kiệm thời gian, nhân công nhất, phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp.

Cách phân loại máy sản xuất khẩu trang y tế

Có nhiều cách để phân loại máy sản xuất khẩu trang y tế. Thông thường, người ta phân loại máy theo mức độ tự động hóa, theo chức năng của máy, theo loại sản phẩm.

Máy sản xuất tự động là loại máy sản xuất khẩu trang có thể hoạt động tự động với đầu vào và đầu ra ổn định trong quá trình sản xuất không đòi hỏi người vận hành phải thao tác. Với việc áp dụng tự động hóa, máy sản xuất tự động giúp ổn định sản lượng, tăng số lượng sản phẩm và tránh được các lỗi do tương tác với người vận hành.

Với sự phát triển của công nghệ, các loại máy đóng gói tự động ngày càng có nhiều chức năng hơn, hoạt động ổn định hơn. Với sự góp mặt của các loại máy cảm biến có thể gửi thông tin về máy chủ để xử lý, máy còn có thể tự điều chỉnh các thông số để tránh lỗi và hoạt động với hiệu năng tối ưu.

Trong thực tế, không phải lúc nào máy sản xuất khẩu trang y tế tự động cũng là lựa chọn tốt nhất. Một số quá trình sản xuất phức tạp hoặc với yêu cầu đặc biệt cần tới sự tham gia của người lao động. Trong quá trình tương tác với máy, lao động lành nghề có thể phát hiện và xử lý ngay lập tức các sự cố hoặc dấu hiệu không cần chờ đợi thông tin xử lý như đối với trường hợp máy đóng gói tự động.

Tuy nhiên, sử dụng máy sản xuất bán tự động với sự tham gia của nhân công cũng làm tăng nguy cơ mất an toàn, tăng các lỗi do con người và năng suất của máy không ổn định.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com