Máy làm khẩu trang y tế tăng năng suất cho doanh nghiệp

máy làm khẩu trang y tế

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời những máy móc hiện đại hỗ trợ chiến lược tự động hóa sản xuất, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất. Một trong những phát minh nổi bật đó chính là máy làm khẩu trang y tế. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu lượng nguyên liệu hao hụt là những lợi ích mà máy mang lại cho doanh nghiệp.

Giảm nguồn nhân lực với máy làm khẩu trang y tế

Nhân công giảm, tất nhiên nguồn ngân sách chi trả lương cho nhân viên sẽ giảm, thuế phí giảm. So với giá tiền của một chiếc máy làm khẩu trang y tế được sử dụng lâu dài thì thật sự đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý nhất.

Với lượng sản phẩm được sản xuất hoàn thiện lớn trong thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hàng để giao đến cho khách hàng, đại lý cửa hàng và các nhà phân phối. Hàng hóa, sản phẩm được cung cấp kịp thời, nhanh chóng là một trong những lý do khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và trung thành với doanh nghiệp đó.

Các loại máy làm khẩu trang y tế hiện nay (chủ yếu là máy tự động) hoạt động theo một dây chuyền khép kín liên tục. Một số dòng máy có cấu tạo hệ thống cân định lượng điện tử được gia công bằng CNC nên có khả năng phân chia, định lượng sản phẩm chuẩn xác, giảm thiểu tối đa hàng lỗi, giảm thiểu tình trạng hao hụt, thất thoát nguyên liệu, sản phẩm.

So với con người thì máy làm khẩu trang y tế tự động giúp doanh nghiệp hoàn thiện bao bì một cách đồng đều, chắc chắn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. 

Máy sản xuất khẩu trang hiện nay hầu hết được làm từ inox không gỉ, khả năng vệ sinh dễ dàng cộng với quy trình sản xuất khép kín nên đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trên từng sản phẩm. Với những chức năng và ưu điểm mà máy sở hữu, có thể thấy việc ứng dụng máy vào dây chuyền sản xuất sản phẩm đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Với kích thước nhỏ gọn, máy làm khẩu trang có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm nhiều không gian và diện tích trong các cơ sở sản xuất,…Từ đó có thể thấy các dòng máy này sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh lâu dài để tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời cũng sẽ phù hợp với những ai kinh doanh trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy làm khẩu trang y tế chất lượng

Với vô số những lợi ích mà máy làm khẩu trang y tế mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư cho mình ít nhất một chiếc. Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về thiết bị máy móc cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình sản xuất của mình, để mua được một sản phẩm chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Máy làm khẩu trang y tế là loại máy rất được người tiêu dùng nghĩ đến nó để thay thế nhân công. Thứ nhất máy sản xuất tự động đem đến sản lượng tốt hơn người làm và có thể chạy xuyên suốt trong quá trình sản xuất thay vì con người chúng ta chỉ có thể làm được nhiều nhất 12 tiếng nhưng ngược lại không hiệu quả bằng máy.

Máy sản xuất khẩu trang được sử dụng rộng rãi hiện nay sử dụng được trong các hệ thống truyền tải sản phẩm trong nhà máy, khu công nghiệp mà ở đấy hệ thống máy móc thay con người làm nhiệm vụ chuyển hàng từ địa điểm này đến vị trí khác một cách nhanh nhất và tiết kiệm giá cả cũng như nhân công làm việc trong doanh nghiệp.

Máy làm khẩu trang y tế có băng tải là loại băng tải được kết cấu bề mặt là một lớp nhựa bằng gia công bằng chất liệu PU có tính đàn hồi và độ dẻo dai của làm từ chất liệu cao, nên bề mặt băng tải PU có những đặc tính cao như chịu dầu, chịu mài mòn cao khi chuyển tải dòng sản phẩm, không chỉ có vậy mặt băng tải PU còn có tính đàn hồi tốt, chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao.

Thay vì trước đây mỗi máy chỉ thực hiện được một chức năng nhất định thì đến thời điểm hiện tại, có những loại máy có thể thực hiện được nhiều chức năng xuyên suốt cả một dây chuyền sản xuất. Những sáng chế này được xem là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất, giúp bao bì sản phẩm được chuẩn hóa, từ đó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com