Máy làm khăn lạnh – sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

máy làm khăn lạnh

Trong cuộc sống hiện nay, những sản phẩm khăn lạnh đang là những vật dụng quen thuộc bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này cũng khá lớn, bởi vậy trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty lựa chọn đầu tư sản xuất mặt hàng này. Để sản xuất ra những sản phẩm khăn lạnh đủ tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng thì máy làm khăn lạnh cũng là yếu tố quyết định.

Phân loại các mẫu máy làm khăn lạnh tiện dụng

Máy làm khăn lạnh mini: có tốc độ sản xuất khá nhanh và ổn định. Tốc độ của máy đạt khoảng 25 sản phẩm/phút. Máy được ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm nhân lực tốt. Máy vận hành theo nguyên lý tự động nên chỉ cần một nhân công làm nhiệm vụ giám sát và gom sản phẩm. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ vận hành và sử dụng, chỉ cần một thao tác nhấn nút bạn đã có thể khởi động được máy.

Thêm một ưu điểm không thể bỏ qua của máy làm khăn lạnh mini là khả năng vận hành êm, tiết kiệm được đáng kể điện năng. Công suất của một chiếc máy làm khăn lạnh mini chỉ vào khoảng 360KW và trọng lượng chưa đến 10kg. Điều này giúp cho quá trình vận hành, lắp đặt và bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn.

Máy làm khăn lạnh bán tự động: đây là dòng máy khá ưa chuộng bởi các cơ sở sản xuất. Máy có độ bền cao và cho năng suất làm việc cao. Máy có thể sản xuất được từ 30 – 120 cái/phút, tỉ lệ sản phẩm lỗi thấp.

Máy làm khăn lạnh bán tự động hoạt động dựa theo hệ điều khiển lập trình PLC, kết hợp với cảm biến điện từ. Thiết kế nhỏ gọn cũng là một điểm mạnh của dòng máy này, giúp tối ưu được diện tích khi lắp đặt máy và thuận tiện di chuyển trong xưởng sản xuất khăn lạnh. Sản phẩm này thường phù hợp với các xưởng sản xuất vừa.

Máy làm khăn lạnh tự động: là loại máy thuộc thế hệ mới nhất. Máy được lắp ráp và nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài với năng suất vượt trội so với trước đây, mỗi máy có thể sản xuất từ 180 – 200 cái/phút.

Quy trình hoạt động của máy được hoàn toàn tự động và khép kín nhằm tiết kiệm tối đa nhân lực. Với tốc độ sản xuất nhanh chóng này, xưởng sản xuất của bạn có thể yên tâm nhận các đơn hàng khăn ướt, khăn lạnh với số lượng lớn. Công nghệ sản xuất tự động thông minh này chỉ cần 1 – 2 nhân lực, so với các loại máy bán tự động thì có tính ưu việt hơn hẳn.

Dây chuyền cho ra thành phẩm khăn lạnh luôn chỉnh chu và đẹp mắt, có rất ít sản phẩm lỗi. Máy làm khăn lạnh được chế tạo với công nghệ được chuyển giao có tính tỉ mỉ và chính xác cao, cho sản phẩm đạt được chất lượng tối đa.

So sánh công nghệ của máy làm khăn lạnh tự động và bán tự động

Máy làm khăn lạnh tự động và bán tự động làm hai loại máy móc phổ biến thường dùng để sản xuất khăn lạnh, khăn ướt tại các xí nghiệp, nhà máy hiện nay. Đúng như tên gọi mỗi loại máy đều có những cơ chế vận hành và hoạt động khác nhau, tương ứng năng suất và tính năng của hai loại thiết bị cũng khác nhau.

Trước khi so sánh công nghệ của 2 loại máy, chúng ta cần hiểu được khái quát về chúng. Máy làm khăn lạnh tự động là một chuỗi dây chuyền gồm nhiều loại máy để cho ra sản phẩm khăn lạnh hoàn chỉnh, và được vận hành theo cơ chế hoàn toàn tự động. Ngược lại, với máy bán tự động sẽ không tự động 100% mà vẫn cần đến sự hỗ trợ và vận hành từ người điều khiển.

Mặc dù mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên xét về công năng máy làm khăn ướt tự động sẽ có nhiều ưu điểm ưu việt hơn so với bán tự động.

Năng suất của máy tự động cao hơn hẳn và tiết kiệm được nhiều nhân công. Ngược lại máy bán tự động cần nhiều người hơn để tham gia vào các thao tác điều chỉnh, sắp xếp các khâu tạo ra sản phẩm. Tỷ lệ sản phẩm lỗi của hệ thống tự động cũng thấp hơn hệ thống máy bán tự động, luôn dưới 2%.

Hoạt động êm ái cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khiến hệ thống máy làm khăn lạnh tự động luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy có nhiều ưu thế về công năng nhưng mức giá hệ thống làm khăn lạnh tự động cũng không quá cao. Nhìn chung là tương đương với giá hệ thống làm khăn lạnh bán tự động. Do đây là loại máy được nhập khẩu từ nước ngoài nên mức giá sẽ không cố định.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com