Thông tin cần biết khi mua máy đóng gói trà túi lọc

máy đóng gói trà túi lọc

Bất cứ một sản phẩm nào khi xuất khẩu ra thị trường và đến được tay người tiêu dùng thì đều cần phải qua khâu đóng gói. Chính vì vậy trong quá trình đầu tư vào sản xuất sẽ không thể thiếu những chiếc máy đóng gói. Cũng như thế khi sản xuất trà túi lọc thì chúng ta cần có máy đóng gói trà túi lọc tự động để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm lên tốt hơn so với sản xuất truyền thống trước đây.

Tìm hiểu về máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị không còn xa lạ trên thị trường. Đây là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng ưu việt của nó. Sản phẩm này được thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết đi kèm, nếu như là máy YD 18 thì đã có sẵn cân định lượng được lắp ghép cùng, hệ thống băng truyền hiện đại để kẹp tem, kẹp chỉ, kẹp mác chính xác và đẹp hơn cho sản phẩm.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư vào một dây chuyền đóng gói có tính tự động hóa cao tốn một khoản chi phí kha khá. Vấn đề này có thể vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp. Một lẽ đương nhiên, doanh nghiệp sẽ tìm đến những loại máy có mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các loại máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ trên thị trường cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro. Việc này đòi hỏi người mua phải thực sự hiểu rõ về máy và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

Những ưu điểm nổi bật của máy đóng gói trà túi lọc

Hiện nay, máy đóng gói trà túi lọc được sử dụng khá phổ biến ở các cơ sở sản xuất trà túi lọc. Có được điều này chính là những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang đến. Một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm không thể không kể đến là giúp quy trình đóng gói và định lượng trà trong mỗi túi được chính xác với năng suất lao động cao hơn.

Ngoài ra, với việc sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho việc thuê mướn nhân công, nhờ đó mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội. Bên cạnh đó, máy đóng gói trà túi lọc giúp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nâng cao sức cạnh tranh của thành phẩm trên thị trường.

Đồng thời sản phẩm này cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp sản phẩm thêm sang trọng và bắt mắt hơn, thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng từ đó đẩy mạnh khả năng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

Máy đóng gói trà túi lọc dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc hoàn toàn tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Máy đóng gói có thể tự động định lượng hàn cắt, tự động đính tem đính dây, chỉ bao bì ngoài, tốc độ đóng gói cao. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.

Kinh nghiệm giúp mua được máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

Lựa chọn nhà cung cấp ở gần bạn: đây là một cách khá tốt để giảm chi phí đầu tư vào máy móc, công nghệ cho doanh nghiệp. Khi tìm những nhà cung cấp ở gần bạn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc vận chuyển máy móc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hành hay sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc thủ công: với những thiết bị cần nhiều thao tác của con người hơn như loại máy thủ công này thì bạn cũng sẽ chỉ phải chi trả một khoản không quá lớn cho máy móc. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm chi phí nhân công để thực hiện các công đoạn còn thiếu.

Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bạn có thể so sánh các chi phí khi sử dụng máy thủ công và khi sử dụng các loại máy có tính tự động hóa cao như máy đóng gói trà túi lọc YD18 để lựa chọn.

Mua máy đã qua sử dụng: có rất nhiều doanh nghiệp sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, vì một số lý do mà họ không còn nhu cầu sử dụng các loại máy đó nữa. Khi đó, tìm mua các loại máy thanh lý này là sự lựa chọn kinh tế của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến các cơ sở chuyên về đồ thanh lý để tham khảo các loại máy phù hợp.

Dù lựa chọn cách nào đi chăng nữa, hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mình định mua. Đồng thời hãy tham khảo các cách kiểm tra máy móc và chính xác nhất. Thêm vào đó bạn cũng cần chú ý bảo quản máy đúng cách để máy có thể hoạt động ổn định.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com