Đầu tư thông minh với dòng máy làm khẩu trang hiện đại

máy làm khẩu trang

Máy làm khẩu trang công nghệ tiên tiến, vận hành tự động, sử dụng 100% điện là dòng máy sản xuất khẩu trang được ưa chuộng hiện nay. Máy có ưu thế về tốc độ sản xuất đến 220 cái/phút và vận hành êm ái. Thành phẩm làm ra thì đẹp mắt,  không bị lỗi. Ngoài ra, máy làm khẩu trang còn được nhập khẩu và phân phối với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Cập nhật thông tin về dòng máy làm khẩu trang

Máy làm khẩu trang có thể sản xuất ra nhiều loại khẩu trang, từ 3 lớp đến 5 lớp. Tùy theo nhu cầu sản xuất và kinh doanh của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có thể tùy chọn trục in thương hiệu theo nhu cầu. Từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị thương hiệu đơn vị sản xuất.

Nhiều khách hàng khi chọn mua máy làm khẩu trang thường quan tâm nhiều đến giá cả mà quên mất rằng điều cần quan tâm nhất là năng suất, độ bền của máy. Một nhà đầu tư thông minh thay vì quan tâm đến già cả họ sẽ quan tâm năng suất của máy là bao nhiêu, 1 phút hay 1 ngày có thể tạo ra bao nhiêu sản phẩm. Cần bao nhiêu nhân công để tính được mức lợi nhuận mà họ có thể đạt được.

Bên cạnh đó bạn còn cần quan tâm đến sự vận hành ổn định, độ bền, thương hiệu và chính sách bảo hành của máy để có được sự đầu tư đúng đắn. Thật vậy, so với việc mua được một chiếc máy giá rẻ mà năng suất không cao, máy hay trục trặc thì bạn cũng khó lòng thành công và nâng cao lợi nhuận.

Quy trình sản xuất của máy làm khẩu trang

Với máy làm khẩu trang khách hàng có thể tùy chọn làm khẩu trang 3 lớp, 4 lớp,… Quy trình sản xuất khẩu trang này được diễn ra theo nguyên lý tự động khép kín. Chỉ cần 1 – 2 nhân công theo dõi, giám sát và thu gom thành phẩm.

Theo đó các cuộn vải sẽ được đặt ở vị trí lố cấp nguyên liệu là roller, feeder. Tùy theo bạn muốn làm khẩu trang bao nhiêu lớp mà số lượng cuộn vải đặt ở vị trí lô cấp nguyên liệu sẽ tương ứng. Các lớp vải này sẽ được hệ thống roller kéo và xếp chồng lên nhau tạo thành một dải vải dài và đi qua hệ thống tạo thành các nếp gấp trên khẩu trang.

Kế đến các dải vài sẽ được đưa đến các bộ phận đầu hàn siêu âm để cán lỗ trên bề mặt 2 cạnh bên của phần thân khẩu trang. Bộ phận hàn siêu âm cũng có vai trò dập tên thương hiệu, mã khẩu trang trên bề mặt khẩu trang.

Sau khi hoàn thành công đoạn trên thì nẹp khẩu trang ở khâu nguyên liệu đã được cắt theo chiều dài đúng chuẩn sẽ được chuyển đến và chuyền đến, luồn vào vị trí sống mũi trên khẩu trang. Tiếp đến các phần thân khẩu trang sẽ được đưa đến hệ thống băng tải để đưa đến các máy hàn quai. Tùy thuộc vào tốc độ và sản lượng mà máy có thể chia chạy ra bao nhiêu băng tải tới máy hàn quai.

Thân khẩu trang tiếp đó sẽ được đưa đến bộ phận hàn quai khẩu trang và được viền 2 đầu khẩu trang. Luồn quai và hàn với đầu siêu chắc chắn. Những chiếc khẩu trang sau khi hoàn thiện sẽ được chuyền quai băng tải ra bên ngoài để các nhân công đóng hộp.

Ưu điểm nổi bật của máy làm khẩu trang

Xét về tốc độ sản xuất thì dòng máy làm khẩu trang vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác. Cụ thể là tốc độ sản xuất máy có thể lên đến 220 sản phẩm/phút. Cao hơn rất nhiều so với các dòng máy trước đây. Ngoài đem lại năng suất cao, dòng máy này còn giúp tiết giảm giảm nhân công tối đa. Vì là máy sản xuất tự động nên chỉ cần 1 người. Điều này sẽ đem lại hiệu quả sản xuất cao. Đồng thời nâng cao lợi nhuận.

Máy làm khẩu trang còn có ưu điểm nổi trội về cơ chế vận hành. Máy chạy hoàn toàn bằng điện nên việc vận hành, điều khiển máy rất dễ dàng. Hơn thế nữa công suất tiêu thụ điện còn rất thấp chỉ 1,5KW. Giúp tiết giảm chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Bên cạnh đó nhờ việc ứng dụng, chuyển giao công nghệ tân tiến máy còn được đánh giá là vận hành êm, ổn định. Hoàn toàn không gây tiếng ồn nên dù làm việc nhiều giờ trong các nhà máy hay xí nghiệp tư nhân đều thích hợp.

Một ưu điểm nổi trội nữa của dòng máy làm khẩu trang đó là thành phẩm làm ra đều đẹp. Tỷ lệ phế phẩm là 0%. Đây là điều mà hầu như các dòng máy trước đây cũng như nội địa trong nước hoàn toàn không có được. Tỷ lệ phế phẩm chắc chắn hiệu quả sản xuất sẽ cao hơn và lợi nhuận cũng sẽ từ đó được đẩy lên.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com