Thể hiện sự chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất khăn lạnh

dây chuyền sản xuất khăn lạnh

Những chiếc khăn lạnh hẳn là đã quá quen thuộc trong đời sống thường nhật. Vậy bạn có biết để sản xuất ra những chiếc khăn với bao bì đẹp như vậy thì khâu sản xuất và đóng gói là công đoạn vô cùng quan trọng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã không ngừng đầu tư và lắp đặt dây chuyền sản xuất khăn lạnh cho mình.

Thiết kế dây chuyền sản xuất khăn lạnh hiện đại

Sự ra đời của các dây chuyền sản xuất khăn lạnh đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được các bài toán về nâng cao năng suất, tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng sản xuất. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này còn đảm bảo bao bì sản phẩm thẩm mỹ và đạt chuẩn.

Dây chuyền sản xuất này là thiết bị chuyên sản xuất khăn lạnh, khăn ướt một cách tự động. Dây chuyền sở hữu thiết kế nhỏ gọn tối ưu về mặt bằng sản xuất, vận hành giúp dễ dàng di chuyển. Bộ điều khiển của dây chuyền là hệ điều hành lập trình PLC, có sử dụng cảm biến điện từ nên trong quá trình sản xuất máy giảm tối đa tỷ lệ sai sót chỉ còn 2% và đem lại năng suất thành phẩm cao.

Dây chuyền sản xuất khăn lạnh là thiết bị hoạt động tự động mà không cần sự tác động trực tiếp của con người. Loại máy này có cấu trúc đẹp, tốc độ vận hành nhanh, là công cụ đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất khăn lạnh.

Tối ưu hóa sản xuất với dây chuyền sản xuất khăn lạnh

Tối ưu hóa sản xuất: so với phương pháp sản xuất thủ công thì dây chuyền sản xuất khăn lạnh giúp giải phóng sức lao động hiệu quả. Việc sử dụng thiết bị này trong quá trình sản xuất giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực. Trong 1 phút dây chuyền có thể sản xuất hàng chục sản phẩm khăn lạnh nhanh chóng.

Đảm bảo vệ sinh: đối với ngành sản xuất khăn lạnh thì vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh luôn được lưu tâm. Việc sản xuất thủ công có thể dẫn đến việc nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất. Nhưng việc áp dụng dây chuyền sản xuất này thì sẽ hạn chế tối đa vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí: nếu sử dụng phương pháp sản xuất thủ công sẽ tốn rất nhiều chi phí do phải thuê nhân công lao động. Tuy nhiên việc mua dây chuyền sản xuất khăn lạnh chất lượng sẽ giúp tăng năng suất lao động nhưng cũng tuyệt đối tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Việc trang bị hệ điều khiển điện tử PLC, có mắt cảm biến điện tử giúp tạo độ chính xác cao trong khâu sản xuất. Giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ lỗi phế phẩm xuống dưới 2%. Bên cạnh đó, còn giúp tạo sự dễ dàng cho người điều khiển. Cụ thể là các bạn có thể điều chỉnh, cài đặt sản xuất dễ dàng.

Đặc biệt, toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox chống gỉ sét. Giúp đảm bảo vệ sinh trong khâu sản xuất cũng như tăng độ bền đẹp cho thiết bị về lâu dài. Về vận hành, dây chuyền sản xuất khăn ướt chạy êm, ổn định và hoạt động tốt với cường độ cao, liên tục.

Đầu tư thông minh cho dây chuyền sản xuất khăn lạnh

Những dây chuyền sản xuất khăn lạnh chất lượng hiện nay được đảm bảo về chất lượng giúp những nhà sản xuất có thể lựa chọn cho dây chuyền sản xuất của mình giúp tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực, nguyên liệu mà vẫn có thể tăng năng suất cùng chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Dây chuyền này chế tạo theo công nghệ tiên tiến trên thế giới, thiết kế của máy hoàn hảo và phù hợp cho nhu cầu sản xuất ở chiều hướng khác nhau. Các bộ phận máy làm theo sự kết hợp giữa phác thảo có chỉnh sửa và chế tạo máy hợp lý. Điều chỉnh chiều cao theo vận động lên xuống, nó dễ dàng thay đổi nguyên liệu. Đầu dao cắt thiết kế đặc biệt, trục màng cắt chính xác và chắc chắn. 

Phần màn hình của dây chuyền sản xuất khăn lạnh được thiết kế theo kiểu cảm ứng giúp cho người điều khiển có thể dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, máy có thể lưu trữ đến 50 chương trình khác nhau để rút ngắn thời gian đóng gói khi bạn thay đổi sản phẩm. 

Cơ cấu sản xuất của dây chuyền đem đến độ chính xác 100% nhằm đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Những đặc điểm của dây chuyền được coi là những điểm nổi bật để mang lại những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Chi phí bỏ ra cho việc sử dụng dây chuyền sản xuất khăn lạnh tự động khá rẻ so với những lợi ích mà các loại máy khác mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com