Lựa chọn máy sản xuất khẩu trang chất lượng vượt trội

máy sản xuất khẩu trang

Máy sản xuất khẩu trang tự động là loại máy được khá nhiều các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư trong những năm gần đây. Bởi nhu cầu thị trường khẩu trang trong nước cũng như trong khu vực Đông Nam Á khá tiềm năng. Và nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư máy sản xuất khẩu trang này thì việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua dây chuyền máy móc này là điều cần làm đầu tiên.

Giới thiệu máy sản xuất khẩu trang y tế tự động hóa

Đối với các nhà máy sản xuất thiết bị y tế thì một máy sản xuất khẩu trang y tế mang lại lợi nhuận lớn cho công ty đồng thời góp phần đưa ra thị trường các loại khẩu trang đạt chuẩn. Thói quen sử dụng khẩu trang hiện nay rất cao, nó dần đi vào tiềm thức khi ra ngoài đường hay ở nơi công cộng tụ tập đông người.

Máy sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động bao gồm một máy mặt nạ và hai máy vòng tai.

Sau khi mặt nạ máy xuất ra mặt nạ, mặt nạ sẽ được vận chuyển đến băng tải máy vòng tai theo cơ chế băng tải, sau đó được gửi đến đỉnh của tấm mặt nạ và đặt vào tấm mặt nạ của máy vòng tai bằng cách nhấn xuống xi lanh khí. Máy vòng tai được sử dụng để hàn hoàn toàn vòng tai đeo mặt. Đó là toàn bộ quá trình để sản xuất một mặt nạ.

Máy sử dụng PLC, điều khiển màn hình cảm ứng và băng tải chính thông qua truyền động cơ một chiều, có thể đạt được chuyển động chính xác, điều khiển ổn định và điều chỉnh tốc độ.

Ưu điểm của máy sản xuất khẩu trang

Máy sản xuất khẩu trang vận hành tự động 100% giúp nâng cao năng suất và tiết giảm nhân công cần sử dụng. Năng suất có thể đạt từ 48 – 50 thùng/ngày.

Không chỉ đem lại năng suất số lượng cao mà sử dụng máy còn giúp doanh nghiệp đạt được năng suất thành phẩm tốt. Bởi dòng máy này được tích hợp hệ điều khiển lập trình PLC, có mắt cảm biến điện tử giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ lỗi phế phẩm. Theo đó tỷ lệ phế phẩm luôn thấp hơn 2%.

Nguyên lý hoạt động khoa học với từng chức năng chuyên biệt cho từng bộ phận cũng là ưu điểm nổi bật. Giúp tạo sự nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng cho các khâu. Theo đó:

Bộ phận ép khẩu trang thì có công năng là ép, tạo các đường nếp gấp, giúp hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ cho thành phẩm.

Không chỉ nổi bật về mẫu mã máy sản xuất khẩu trang y tế mà còn thu hút bởi mẫu mã bên ngoài. Thân máy được làm bằng hợp kim nhôm giúp chống gỉ sét, đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ máy.

Với những tính năng và ưu điểm nổi trội trên việc đầu tư máy sản xuất khẩu trang y tế tự động chắc chắn sẽ giúp mang lại hiệu quả cao trong việc sản xuất, giúp tạo ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt với mức giá rẻ, từ đó góp phần nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đặc biệt là dòng máy chất lượng cao có độ bền cao cũng sẽ giúp tiết kiệm các khoản chi phí sửa chữa, thay thế máy móc trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy sản xuất khẩu trang

Máy tạo phôi: loại máy này giúp tạo nên phần thân của khẩu trang y tế từ những loại nguyên liệu sản xuất và phần kim loại để nạp mũi. Phần phôi của khẩu trang cần phải đảm bảo những tiêu chí cụ thể. Bao gồm:

  • Đủ số vải lọc ở trên phôi theo đúng yêu cầu của từng loại khẩu trang.
  • Phần nẹp mũi bằng nguyên liệu chất lượng, độ dài vừa đủ.
  • Nếp gấp ở giữa phôi khẩu trang đủ rộng, đảm bảo khẩu trang đủ lớn khi kéo ra sử dụng.
  • Chiều dài, chiều rộng của phôi phải đảm bảo phù hợp.

Bản lật phôi: nhiệm vụ của khâu này là lật ngược, đẩy phôi vào trong băng tải để chúng tham gia vào quá trình ép viền, ép quai. Trong khi làm khẩu trang, cần sử dụng hai quai đeo ở mặt sau của phôi. Thường thì một hệ thống dây chuyền sẽ có từ 1 – 2 bàn lập phôi tùy thuộc vào số lượng máy ép quai.

Sau khi định hình phôi, chúng sẽ được xoay một góc 180 độ để Piston đẩy vào trong băng tải, phôi sẽ được ép quai đeo để tiến hành sử dụng.

Máy ép quai: nhiệm vụ của giai đoạn này chính là ép hai quai đeo, hoàn thành khẩu trang y tế để sử dụng. Khẩu trang sẽ đưa vào trong băng tải cuối máy tiến hành đóng gói sản phẩm.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com