Tự động hóa với dây chuyền sản xuất bánh bông lan

dây chuyền sản xuất bánh bông lan

Để đuổi kịp tốc độ tăng trưởng, nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, các doanh nghiệp đã đầu tư cho mình những dây chuyền sản xuất tự động với nhiều ưu điểm. Dây chuyền sản xuất bánh bông lan là thiết bị tiên tiến, hiện đại dùng để sản xuất các loại thực bánh bông lan thơm ngon. Với dây chuyền sản xuất này đã mang đến cho các doanh nghiệp sức cạnh tranh và sự mới mẻ trong việc sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền sản xuất bánh bông lan

Ngày nay, các sản phẩm bánh bông lan được tiêu thụ trên thị trường với một lượng vô cùng lớn. Chính vì thế, các xưởng sản xuất bánh bông lan cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc sản xuất tương đối mất thời gian và khó đảm bảo an toàn vệ sinh nếu như sử dụng nhân công truyền thống.

Bên cạnh đó, với một nhu cầu thị trường lớn như vậy, cần rất nhiều nhân công hoạt động thay phiên nhau mới có thể hoàn thành công việc. Chính vì thế, dây chuyền sản xuất bánh bông lan được ra đời nhằm giải quyết tất cả những bài toán nêu trên chỉ trong chớp mắt.

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan là thiết bị lý tưởng cho các cơ sở sản xuất bánh bông lan sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả, giảm chi phí đầu tư. Dây chuyền được thiết kế tối ưu từ khâu nguyên liệu cho đến đóng gói và ra thành phẩm. Các công đoạn được phối hợp với nhau nhịp nhàng, tốc độ chạy máy có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan mang đến lợi ích tuyệt vời

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan có rất nhiều lợi ích mà dây chuyền này ngày càng trở nên phổ biến và được các chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc hoàn thiện quy trình sản xuất của các nhà máy. Việc sản xuất trở nên tự động góp phần khép kín sản xuất của doanh nghiệp.

Với sự ngày càng đa dạng của các sản phẩm bánh bông lan, các thiết kế dây chuyền sản xuất trên thị trường hiện nay rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của thị trường. Là dây chuyền với công nghệ tiên tiến, máy thực hiện được nhiều công đoạn như làm bánh, đóng sản phẩm, dán tem, tạo túi bao ngoài. Toàn bộ quá trình được tự động hoàn toàn, nó có thể thêm máy dán tên sản phẩm.

Loại hình sản xuất thủ công nhỏ lẻ cho thấy khả năng cạnh tranh yếu kém và dễ dàng bị loại khỏi môi trường kinh doanh khốc liệt. Vì thế, cơ cấu kinh doanh đang có bước chuyển dịch đáng kể theo hướng công nghiệp hóa và từng bước hiện đại hóa để cải thiện quy mô sản xuất và khả năng cạnh tranh.

Hơn thế nữa, dây chuyền sản xuất bánh bông lan có năng suất cao nhưng lại hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nếu xét về chi phí thì đây là một khoản đầu tư có tính hiệu quả cao. Với số lượng đầu cân có thể thay đổi, năng suất sản xuất sẽ được cải thiện với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, chỉ cần những thao tác lập trình đơn giản, công nhân có thể thay đổi bất kỳ giá trị khối lượng nào của mỗi sản phẩm được tạo thành.

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan tốt gồm những thao tác nào?

Cũng như nhiều thiết bị, dây chuyền sản xuất bánh bông lan trước khi vận hành cần đọc kỹ lưỡng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đặc biệt đối với nhân công ít kinh nghiệm. Dây chuyền là một thiết bị tiêu thụ điện năng, đối với máy công nghiệp sẽ cần nguồn điện cung cấp khác máy sản xuất gia đình. 

Do đó, các doanh nghiệp cần nắm rõ mức điện năng tiêu thụ của thiết bị đảm bảo cung cấp đúng nguồn điện dây chuyền được vận hành ổn định và tránh bị hư hại.

Dây chuyền sản xuất bánh bông lan bền hay không phụ thuộc rất lớn vào cách bảo quản của người dùng. Sau khi sử dụng máy, đặc biệt là sản xuất bánh bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Thao tác vệ sinh giúp cho máy bền đẹp đồng thời ngăn chặn vi khuẩn hình thành và phát triển.

Nên đặt dây chuyền trên một mặt phẳng cứng cáp, chắc chắn để đảm bảo máy không bị nghiêng khi vận hành. Chân đế của máy phải đảm bảo đều được tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, không xảy ra hiện tượng khập khiễng để tránh máy bị đổ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành máy.

Các doanh nghiệp cần nên lưu ý để dây chuyền sản xuất bánh bông lan ở những nơi thoáng mát khô ráo, tránh vùng ẩm mốc để các linh kiện của máy được bảo quản tốt hơn. Tránh những trường hợp chập nổ. Những thao tác nhỏ không những giúp dây chuyền có tuổi thọ cao hơn mà còn tăng thêm giá trị cho sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com