Tăng năng suất máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp

máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát và hoành hành khốc liệt trên toàn thế giới, cũng là thời điểm câu chuyện về khẩu trang y tế trở thành mối quan tâm, là cơ hội làm giàu của nhiều doanh nghiệp. Bởi vậy, đầu tư máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp với chi phí hợp lý, tối ưu được năng suất và chất lượng sản phẩm là điều nên làm để có thể chủ động được nguồn khẩu trang nếu các chủ doanh nghiệp muốn đánh vào thị trường này.

Các thiết kế máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp

Trên thị trường ngày nay có hai thiết kế máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp thịnh hành là máy tự động và bán tự động. Khách quan mà nói thì cả hai loại máy trên đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải “định lượng” thì máy sản xuất tự động vẫn có nhiều ưu thế hơn. 

– Năng suất cao hơn: cụ thể là máy sản xuất tự động có thể sản xuất từ 8 – 50 thùng một ngày.

– Tiết kiệm nhân công hơn: máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp tự động chỉ cần 1 – 2 nhân công để sắp xếp, thành phẩm. Ngược lại máy bán tự động thì có thể cần nhiều hơn. Có thể cần người để điều khiển, giám sát, sắp xếp các công đoạn thành phẩm,…

– Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: nhờ được tích hợp hệ điều khiển lập trình PLC. Có mắt cảm biến điện tử giúp giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi thành phẩm. Cụ thể tỷ lệ phế phẩm của hệ thống sản xuất tự động luôn dưới 2%.

– Vận hành êm: so với máy sản xuất bán tự động thì máy tự động hoạt động êm hơn, hầu như không gây ồn nhiều.

Ưu điểm của máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp tự động là năng suất cao, tiết kiệm nhân công, giảm tối đa tỷ lệ phế phẩm cũng như vận hành cực êm. Như vậy có thể thấy lựa chọn hệ thống, máy sản xuất khẩu trang y tế là một sự lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Những cải tiến của máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp

Cải tiến về năng suất: năng suất ổn định tăng lên 50% dùng 4 bộ sóng siêu âm để làm dây đeo tai, máy có sản lượng ổn định ở mức 80 – 90 chiếc/phút. Máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp đã cải tiến công nghệ sản xuất truyền thống, đào thải toàn bộ dây chuyền cũ, lạc hậu.

Cải tiến về động cơ: máy sử dụng động cơ điện, không có thành phần khí nén, không cần nguồn khí. Điều khiển tốc độ tốt, điều khiển trơn tru trên toàn bộ vùng tốc độ, hầu như không dao động, hiệu suất cao hơn 90% ít nhiệt, điều khiển tốc độ cao, điều khiển vị trí chính xác cao.

Đây là một cải tiến lớn so với các dòng máy cũ, vì động cơ không có thành phần khí nén, không cần nguồn khí thì công suất máy chạy ổn định hơn rất nhiều, máy có độ bền cao.

Cải tiến về cơ chế vận hành: máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp được lập trình Full Automatic (tự động hoàn toàn), với hệ điều khiển bằng màn hình điện tử – cơ chế vận hành đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần một công nhân đứng máy là có thể vận hành toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Một số lỗi hay gặp ở máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp

Máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp cũng tương tự như những thiết bị sản xuất khác, trong quá trình sản xuất cũng như khi sử dụng lâu dài, chắc hẳn cũng sẽ xảy ra một vài sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất.

Máy không hoạt động hoặc bị treo máy: đây là một trong số những lỗi thường xảy ra nhất và nó không chỉ ảnh hưởng đến khâu sản xuất mà còn có thể làm chậm tiến độ của toàn bộ quy trình đóng gói và xuất hàng. Để khắc phục, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện cấp và cầu chì của máy xem có còn hoạt động hay không, sau đó, bấm lại reset để khởi động lại.

Ngoài ra, để tăng năng suất hoạt động, giúp máy tránh được những sai sót trong quá trình hoạt động cũng như nâng cao độ bền khi sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh máy theo định kỳ bằng cách xịt khí nén vào thân máy thổi bụi bẩn, bảo dưỡng máy bằng cách tra dầu nhẹ để máy chạy ổn định, nên đặt ở nơi khô ráo, ít bụi bẩn, ẩm ướt.

Máy hay gặp trục trặc ở vấn đề cắt không đúng vị trí của vạch dấu như sai số cài đặt sẵn, do đó, bạn cần có một cơ cấu làm nhiệm vụ bù trừ sai số này, có thể dùng hệ thống tránh vi sai hoặc bù trong quá trình điều khiển. Đồng thời, nên sử dụng nguồn điện thích hợp theo thiết kế của máy, nguồn điện tốt nhất cho máy là 220V/ 50-60Hz.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com