Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói

may-tao-vien-banh

Có thể răng, khi bạn nghe đến cụm từ “máy đóng gói” vẫn cảm thấy xa lạ hoặc chỉ từng nghe còn chưa từng sử dụng qua.  Tuy nhiên, những sản phẩm của nó thì hiện hữu rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Nhìn lại, từ trong phòng bếp của gia đình bạn cho đến những phòng họp hội nghị cấp cao đều có những vật dụng như: túi bánh kẹo, túi đựng cà phê,túi giấy tài liệu,…Tất cả những vật này đều là sản phẩm của máy đóng gói.

1.Tiện ích của máy đóng gói

Trong cuộc sống hôm nay, máy đóng gói là một thành phần không thể thiếu trong nền công nghiệp hiện đại.Hầu hết các sản phẩm sau khi qua công đoạn sản xuất đều đến khâu cuối cùng là đóng gói và vận chuyển.Tất cả đồ dùng hàng nhày mà chúng ta mua bán ở siêu thị, quầy hàng tạp hóa đều được đóng gói vô cùng cẩn thận.Tiện ích đầu tiên của máy đóng gói chính là bảo quản và lưu trữ sản phẩm. Tuy nhiên, không cần phải là một doanh nghiệp sản xuất lớn mới cần đến sản phẩm máy đóng gói, ngay những quán ăn vỉa hè, hay quầy bán nước mía cũng đều có dùng đến sản phẩm này. Việc sử dụng máy đóng gói sẽ giúp giữ gìn vệ sinh thực phẩm và thuận tiện cho việc trao đổi mua bán.Đấy là xét trên khía cạnh bán hàng, còn trong gia đình, máy đóng gói đem lại tiện ích gì cho bạn?Khi có sản phẩm này trong gia đình, bạn có thể dễ dàng cất giữ các thực phẩm từ tươi sống cho đến nấu chín vào các túi và xêp gọn gàng vào tủ lạnh. Hoạt động này vừa giúp giữ thức ăn được lâu hơn đảm bảo an toàn vệ sinh vừa gọn gàng tạo không gian cho khu bếp cùa bạn.

nhung-luu-y-khi-su-dung-may-dong-goi (1)

Sản phẩm của máy đóng gói rất phổ biến trong cuộc sống chúng ta

2.Những loại máy đóng gói trên thị trường

Tùy theo mỗi chức năng, mà có những loại máy đóng gói riêng. Mỗi một sản phẩm hướng đến một tầng lớp người sử dụng, phù hợp với mục đích của người tiêu dùng

Các sản phẩm cho đóng gói chế biến đồ sản xuất: Máy đóng gói bánh bích quy không cần khây DP11 và DP21; Máy đóng gói trà; Máy đóng gói bột canh DP19; Máy đóng gói cân định lượng 10 đầu cân DP12;…

Các sản phẩm đóng gói cho hộ gia đình: máy hút chân không mini,…

nhung-luu-y-khi-su-dung-may-dong-goi (2)

Máy đóng gói mini gia đình cũng vô cùng hữu dụng cho công việc bếp núc của bạn

3.Lưu ý khi sử dụng:

Các sản phẩm máy đóng gói cũng như các đồ dùng gia dụng khác đều có những lưu ý sử dụng riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng hiệu quả và bảo quản máy được lâu dài:

 • Để thiết bị trong môi trường sạch sẽ: bạn nên để sản phẩm ở những nơi thoáng mát khô ráo, tránh vùng ẩm mốc để các linh kiện của máy được bảo quản tốt hơn. Tránh những trường hợp chập nổ.
 • Cần tìm hiểu kỹ chức năng nguồn điện công suất và khối lượng của sản phẩm để máy vận hành một cách ổn định nhất:
  • Máy đóng gói cà phê: Năng suất: 35 – 45 sp/p.; Công suất điện: 1.8 kw/h; Nguồn điện: 220v/50hz
  • Máy Đóng Gói Cân Điện Tử Loại Nhỏ: Công suất điện: 2,8kw/h; Nguồn điện 220v/50Hz-; Kích thước máy: D1.000 x R1.000 x C2.500 mm-; Trọng lượng máy: 800Kg- Năng suất: 15 – 30 sp/phút
  • Máy định lượng cân điện tử chuyên nghiệp: Trọng lượng gói: 1-10kg; Tốc độ: 20-40 sp/p;  Độ chính xác: 0.0 – 0.5%;  Nguồn điện: 220V / 50Hz.; Kích thước: D500  x R500  x C1600.
  • Máy Đóng Gói Cân Điện Tử Tự: Công suất điện: 1.8 kw/h; Nguồn điện: 220v-50hz (1 pha hoặc 3 pha); – Kích thước máy đóng gói cân điện tử: (D700 x R700 x C2200) m
  • Máy Đóng Gói Kẹo: Năng suất: 60-300 sp/p; – Công suất điện: 1.8 kw/h; Nguồn điện: 220v/50hz; Kích thước: (D2200 x R700 x C1500) mm; Trọng lượng  máy: 400 kg.
  • Máy Đóng Gói tự động sản phẩm dạng bột: Năng suất: 20-80 sp/p; Công suất điện: 1.8 kw/h-; Nguồn điện: 220v/50hz; Kích thước: (D700 x R500 x C1800) mm; Trọng lượng  máy: 400 kg.

Khi sử dụng một sản phẩm điện tử nào, khách hàng nên tìm hiểu trước một số lưu ý sử dụng và thông số kỹ thuật cơ bản để có được sự lựa chọn chính xác nhất.  Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm “ máy đóng gói”.