Máy làm đậu phộng da cá của công ty Gia Tôn

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy làm đậu phộng da cá, nhưng chưa biết nên mua sản phẩm của thương hiệu nào uy tín? Máy đóng gói này của công ty chúng tôi là một gợi ý không tồi cho bạn bởi máy được tích hợp các công nghệ đại, cho năng suất công việc đạt kết quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về các ưu điểm nổi bật của loại máy này qua bài viết dưới đây.

Máy làm đậu phộng da cá – siêu phẩm của công ty Gia Tôn

Thương hiệu Gia Tôn được biết đến là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy gói công nghiệp. Máy làm đậu phộng da cá của công ty Gia Tôn được thiết kế hiện đại, lắp ráp ở mức chất lượng cao. 

Máy được áp dụng công nghệ của máy đóng gói bao bì với quy trình khép kín, hiện đại mang đến nhiều chức năng tiện ích khi sử dụng như: 

Máy có thể tự động điều hành tuabin cấp liệu, tự mở to miệng túi và cho nguyên liệu vào, tự gắn mép, gắn bụng, in hạn sử dụng. Chỉ trong vài dây, máy đóng gói túi đường sẽ cho ra sản phẩm đóng gói chắc chắn, mẫu mã đẹp, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đạt các chỉ tiêu đóng gói.

Máy làm đậu phộng da cá của Gia Tôn có đặc điểm vượt trội gì?

Toàn bộ chi tiết máy làm đậu phộng da cá được lắp đặt gia công bằng CNC có độ chính xác cao, cấu tạo hệ thống cân định lượng bằng điện tử nên việc phân chia, định lượng thành phẩm đóng gói luôn đạt đến tỷ lệ chuẩn xác, đồng đều nhất. Điều đó sẽ giúp hạn chế tối đa các lỗi hàng xảy ra, tránh bị thất thoát, hao hụt trong quá trình đóng gói, hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất. 

Máy đóng gói bao bì có cấu trúc không quá phức tạp, màn hình điều khiển cảm ứng nên máy được đánh giá rất dễ dùng, người nào cũng có thể sử dụng được. 

Ngoài ra, máy đóng gói của thương hiệu Gia Tôn còn có những ưu điểm vượt trội như:

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.

– Động cơ vượt trội, hoạt động ổn định, nhanh chóng, cho năng suất hoạt động tốt.

– Công nghệ đóng gói hiện đại nhất đúng tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.

– Mức chuẩn xác cao, hạn chế tối đa tình trạng lỗi hàng xuống thấp nhất.

– Phần tiếp xúc nguyên liệu được làm từ inox không gỉ sét, đảm bảo độ an toàn vệ sinh sản phẩm cao.

Vì vậy, máy làm đậu phộng da cá mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng như: Giảm công sức lao động, giảm thời gian làm việc, tăng năng suất làm việc, tăng sản lượng và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bạn hãy ghé thăm website https://maydonggoi.org/ để tham khảo các sản phẩm máy đóng gói chất lượng của thương hiệu Gia Tôn.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com