Máy đóng gói bột canh sản xuất thực phẩm tiêu dùng

Máy đóng gói dạng đứng ngày nay là thiết bị vô cùng cần thiết trong những cơ sở đóng gói các sản phẩm, bởi nó giúp đóng gói nhanh hơn, đều đẹp hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, để có thể đóng gói được những thực phẩm dạng hạt như bột canh, bột nêm… các doanh nghiệp phải cần tới những chiếc máy đóng gói. 

Thấu hiểu được nỗi lo ấy của doanh nghiệp, mà nhiều nhà sản xuất đã chế tạo và cho ra đời chiếc máy đóng gói bột canh, dạng máy đứng để giúp đỡ cho doanh nghiệp trong việc phát triển thực phẩm dạng hạt.

Chọn loại máy đóng gói bột canh có công suất làm việc phù hợp với nhu cầu

Cũng giống như các dòng máy khác, máy nhỏ thì có công suất làm việc thấp hơn máy lớn. Vì thế, bạn cần chú ý khi chọn máy đóng gói dạng đứng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Ví dụ như doanh nghiệp của bạn thuộc top vừa hoặc nhỏ thì bạn nên sử dụng máy đóng gói mini. Với loại máy đóng gói này thì bạn chỉ cần cho sản phẩm muốn đóng gói vào máy và cài đặt  thông số, rồi nhấn nút là máy tự đóng gói.

Để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sản xuất mà các đại lý, siêu thị điện máy có bày bán nhiều loại máy đóng gói dạng đứng khác nhau. Tuy nhiên, do là để phục vụ cho việc đóng gói bột canh nên chức năng của những chiếc máy đóng gói có công dụng tương tự nhau.

Điểm nổi bật của máy đóng gói bột canh

Do máy thừa hưởng công nghệ của máy đóng gói dạng đứng nên máy có điểm ưu, đẩy mạnh tính hiệu quả sản xuất cao:

– Nhà sản xuất đã trang bị kỹ lượng một chiếc màn hình cảm biến ngay trên thân máy. Nhờ vào đó, các doanh nghiệp có thể cân đo liều lượng bột sao để đóng gói hợp lý, không gây thiệt hại quá nhiều về sản lượng bột nêm.

– Máy hoạt động với chế độ tự động nên giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về mọi mặt như: thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Nhìn chung, máy đóng gói bột canh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như đóng gói nhanh hơn, mẫu mã đẹp hơn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đáp ứng đúng yêu cầu về đóng gói. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại máy nào và cách vận hành làm sao phù hợp với nhu cầu của cơ sở thì sẽ có năng suất làm việc tốt nhất.

Bạn hãy truy cập vào website https://maydonggoi.org/  để tham khảo các loại máy đóng gói tự động chất lượng của công ty Gia Tôn.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com