Mang lại năng suất cao với dây chuyền sản xuất khẩu trang

dây chuyền sản xuất khẩu trang

Để có các sản phẩm khẩu trang chất lượng, doanh nghiệp hiện nay luôn cần chú trọng đầu tư vào các dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện đại. Với ưu điểm sản xuất nhanh, chính xác và đúng quy trình các dây chuyền sản xuất khẩu trang có thể giúp doanh nghiệp sản xuất từ 50 – 55 cái chỉ trong vòng 1 phút.

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất khẩu trang

Dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động là sản phẩm máy làm khẩu trang công nghệ mới kết hợp nhiều tính năng. Việc ứng dụng cơ chế hoạt động tự động hóa giúp doanh nghiệp gia tăng sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất một cách tối ưu.

Ngoài ra việc ứng dụng dây chuyền sản xuất này còn giúp tiết giảm nhân công tối đa. Điều khiển bằng PLC giúp hạn chế rủi ro và tỷ lệ lỗi đến mức thấp nhất.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang mang lại đột phá mới trong công nghệ sản xuất. Dây chuyền sản xuất dựa trên các tác động của sóng siêu âm là loại sóng mà con người không thể nghe được, không gây tiếng ồn tạo ra môi trường an toàn cho người lao động.

Với công nghệ này chất lượng khẩu trang được nâng lên rõ rệt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hạn chế đi những khuyết điểm trong công nghệ sản xuất khẩu trang trước đây một cách toàn diện nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày khi giá bán khẩu trang ngày càng tăng cao.

Lợi ích tuyệt vời mà dây chuyền sản xuất khẩu trang mang lại

Nâng cao hiệu quả năng suất: nếu như nhân công là lao động con người truyền thống thì sẽ mất khoảng 1 phút mới có thể làm ra 2 – 3 cái khẩu trang. Việc áp dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang sẽ đồng bộ toàn bộ quá trình sản xuất khẩu trang.

Cụ thể dây chuyền sẽ đảm nhiệm các công việc từ khâu làm thân đèn làm quai khẩu trang một cách tự động mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Theo khảo sát và đo lường thì một dây chuyền sản xuất khẩu trang có thể đạt trung bình 50 – 150 cái/phút.

Hạn chế rủi ro, tỷ lệ lỗi sản phẩm: với thiết kế tích hợp bộ điều khiển PLC, có mắt cảm biến điện từ, dây chuyền sản xuất giúp phát hiện ra lỗi sản phẩm và hạn chế tối đa tỷ lệ lỗi. Cũng theo như một thống kê sản xuất khẩu trang của dây chuyền cho biết tỷ lệ phế phẩm trong sản xuất luôn dưới 2%.

Nâng cao chất lượng sản phẩm: một lợi ích cũng như ưu điểm tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể thấy khi sử dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang đó là thiết bị có khả năng tùy chọn trục in theo thương hiệu riêng. Chính vì vậy dây chuyền sẽ cho ra sản phẩm khẩu trang có mẫu mã đẹp, hút khách và tạo dựng được thương hiệu riêng.

Tuổi thọ máy cao: với các thiết bị máy móc thông thường trong sản xuất sẽ có thâm niên, tuổi thọ làm việc lên đến 5 – 10 năm là hỏng hóc và phải sửa chữa. Riêng với dây chuyền sản xuất này sẽ cho tuổi thọ lên đến hàng chục năm vẫn không phải sửa chữa. Được biết, yếu tố quyết định lên tuổi thọ của một dây chuyền sản xuất chất lượng là bởi máy được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ và bào mòn.

Những điều cần chú ý khi chọn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang

Ngoài ý tưởng trang bị máy móc dây chuyền hiện đại trong sản xuất khẩu trang. Để các loại máy làm khẩu trang vận hành tốt thì việc lựa chọn máy theo thông số kỹ thuật, đơn vị mua là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi mua dây chuyền sản xuất khẩu trang mà doanh nghiệp nên lưu ý: 

Về điện áp: các thiết bị, dây chuyền sản xuất phải phù hợp với trị số cực đại của điện áp. Có như vậy, nguồn điện cung cấp của nhà máy mới có thể đảm bảo dây chuyền hoạt động một cách bình thường.

Về tần số hoạt động của máy: lựa chọn dây chuyền sản xuất khẩu trang phù hợp với tần số có thể xảy ra của lưới điện. Sao cho máy có thể chịu được lực tác động và các điều kiện môi trường xung quanh, đặc thù của nhà máy – nơi lắp đặt dây chuyền.

Về đơn vị cung cấp dây chuyền: doanh nghiệp cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất uy tín để đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành máy trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị cung cấp tin tưởng giúp doanh nghiệp mua với giá phải chăng, không bị ép giá. Lựa chọn đơn vị thuận mua vừa bán là niềm mong muốn của nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com