Máy đóng gói cháo ăn liền tối ưu cho ngành thực phẩm

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa ở Việt Nam ngày càng tiến bộ và không ngừng phát triển. Ngành chế biến công nghệ thực phẩm không ngừng cải tiến, đặc biệt là các loại thực phẩm ăn liền như mì, phở,… 

Nhằm mong muốn bắt kịp với nhu cầu ăn uống của khách hàng, các nhà sản xuất đã áp dụng các loại máy móc, trong đó có máy đóng gói cháo ăn liền vào việc chế biến sản phẩm. Với việc máy là một loại máy dạng đứng, nên máy đã trở thành loại máy hỗ trợ tốt cho ngành sản xuất công nghiệp ở khắp nơi.

Giới thiệu tổng quan về máy đóng gói cháo ăn liền.

Thiết kế của máy đóng gói cháo ăn liền

– Máy được thiết kế theo dạng máy đóng gói dạng đứng trang bị các linh kiện điều khiển hiện đại như màn hình cảm ứng, PLC, biến tần, …. Được sản xuất kỹ thuật từ các nước tân tiến như: Đức, Ý, Nhật, Đài Loan.

– Các nhà sản xuất đã áp dụng các tính năng tự động, cài đặt sẵn trên máy và được điều khiển thông qua màn hình cảm biến, giúp máy đóng gói dạng đứng có thể tự động định lượng, in date, đóng gói, thành phẩm… Hoặc có thể định lượng bằng chén hoặc trục vít tùy vào thuộc tính của nguyên liệu đóng gói như bột, chất lỏng đặc dính, các loại hạt khô…

Máy đóng gói này được thiết kế phần tiếp xúc với nguyên liệu bằng thép không gỉ nên rất an toàn về vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, máy còn có thiết kế gần gũi, hiện đại để các nhà sản xuất có thể dễ thay đổi khổ túi, tự động dừng khi hết bao bì.

Công năng kỹ thuật của máy đóng gói cháo ăn liền

Ở mặt kỹ thuật, nhà sản xuất đã áp dụng các tiến bộ của khoa học – kỹ thuật thế hệ mới vào máy, giúp cho việc cho ra mặt hàng ổn định, chắc chắn hơn. Máy thuộc dạng đứng nên có các công năng kỹ thuật như:

– Sử dụng loại bao bì có màng phức hợp, an toàn và chắc chắn.

– Năng suất (dựa theo trọng lượng túi) từ 40 🡪 60sp/p.

– Máy được hàn cứng cáp các cạnh ở mặt trên, mặt bên, mặt đối diện và mặt lưng.

– Sử dụng nguồn điện chỉ 220V/50Hz và công suất điện tiêu thủ chỉ 1,4 Kw/h.

– Trọng lượng máy tương đối nhẹ, dễ dàng cho việc xê dịch, di chuyển chỉ có 200 kg.

Ứng dụng của máy đóng gói cháo ăn liền trong sản xuất

Máy đóng gói cháo ăn liền có ứng dụng đa dạng cho các dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà sản xuất khác nhau:

– Máy còn có thể đóng gọi những loại hạt dinh dưỡng như hạt chia, hạt é, hạt bắp, hạt bí và các loại thực phẩm thức ăn nhanh như mì, phở…

– Là loại máy đóng gói dạng đứng nên máy tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như nhân lực lao động cho các nhà sản xuất.

Nhờ các chức năng đa dạng, làm được hết mọi ngành nghề từ thực phẩm tiêu dùng đến vật liệu xây dựng, nên máy đóng gói cháo ăn liền là một trong những loại máy móc hiện đại được các nhà sản xuất tin cậy, giúp họ an tâm hơn về sản phẩm cũng như chất lượng mà máy mang lại.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com