Máy đóng gói bánh quy mấu chốt để tăng năng suất

Ngày nay, bánh quy là một dạng thức ăn nhanh quen thuộc, mùi vị thơm lừng rất được mọi người ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp những mẫu mã bánh quy trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn cũng như có thể dễ dàng mua được ở rất nhiều chỗ. Để có thể sản xuất và đóng gói hàng, các doanh nghiệp đã ứng dụng máy đóng gói bánh quy vào dây chuyền sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bánh quy

Toàn bộ quá trình vận hành của máy đóng gói nằm diễn ra rất đơn giản: Cho bánh vào khay → thêm vào hương liệu → cân bánh → tạo túi → đóng gói → thành phẩm. Toàn bộ quá trình vận hành một cách linh hoạt, nhịp nhàng, có thể tùy chỉnh tốc độ chạy máy theo yêu cầu. Sản phẩm sau khi hoàn thành có bao bì bắt mắt, hợp thị hiếu khách hàng.

Ứng dụng của máy đóng gói bánh quy 

Sử dụng dạng máy đóng gói dạng nằm, máy đã không ngừng cải tiến, tạo ra nhiều loại sản phẩm bánh quy thơm ngon, hợp chất lượng về sinh, đem lại sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho các nhà sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói bánh quy

– Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng TCCL-QT3.

– Máy được các kỹ sư đầu ngành công nghiệp sản xuất ngay tại Việt Nam.

– Các phụ kiện được nhập trực tiếp từ Đức, Mỹ, Trung Quốc mang đến độ chất lượng và tuổi thọ cao.

– Máy sử dụng hệ thống điều khiển hiện đại PLC, có mắt cảm biến điện tử giúp máy hoạt động ổn định và chính xác ít xảy ra lỗi từ đó giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Do sở hữu động cơ vượt trội, máy có thể sản xuất được từ 20-80 gói/phút với 30-120 cái/gói.

– Máy thiết kế hiện đại, nhỏ gọn tiện cho việc sửa chữa hay di chuyển và không chiếm nhiều diện tích.

– Máy có tiếng việt dễ dàng trong quá trình sử dụng.

– Máy có thể linh hoạt sử dụng được nhiều loại giấy khác nhau từ khổ lớn, khổ nhỏ cho đến màng mỏng, màng dày,… để sản xuất ra được nhiều loại khăn giấy theo yêu cầu.

– Phần cơ cấu được làm từ inox 304 không rỉ, mang đến sự bền bỉ theo năm tháng.

Lưu ý trước khi sử dụng máy đóng gói bánh quy

Máy là loại máy đóng gói nằm nên việc các nhà sản xuất cần lưu ý là nên đọc kỹ và trang bị đầy đủ kiến thức sử dụng máy cho nhân công. Đặc biệt, máy nên đặt ở các nơi khô thoáng, và đảm bảo về lượng sự an toàn về điện, để duy trì tuổi thọ và tránh nguy cơ cháy nổ cho máy.

Có thể thấy máy đóng gói bánh quy là một loại thiết bị tốt nhất dành ngành sản xuất bánh kẹo, vừa giảm thiểu chi phí thuê nhân công, vừa tăng năng suất từ đó mang đến sự thành công cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com