Dây chuyền làm khẩu trang có những loại nào?

dây chuyền làm khẩu trang

Mặc dù đã xuất hiện cách đây hơn 2 năm nhưng dịch Covid vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát. Và khẩu trang y tế vẫn là món hàng rất dễ bán. Việc dịch bệnh phức tạp khiến cho khẩu trang luôn là mặt hàng bán rất chạy. Nếu đang tìm hiểu về dây chuyền làm khẩu trang thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Dây chuyền làm khẩu trang bán tự động

Hiện tại, có 2 loại dây truyền sản xuất khẩu trang phổ biến trên thị trường bao gồm loại tự động và loại bán tự động. Trong đó, dây chuyền làm khẩu trang bán tự động là loại cần sự hỗ trợ của con người để tạo nên một chiếc hoàn chỉnh.

Dây chuyền này sẽ bao gồm các loại máy móc dưới đây:

+ Máy làm thân khẩu trang,

+ Máy dập quai,

+ Máy hàn quai…

Việc hỗ trợ từ con người giúp kiểm soát chất lượng khẩu trang tốt hơn. Việc có con người giám sát sẽ dễ dàng phát hiện ra những lỗi sai do máy thực hiện. Chi phí đầu tư dây chuyền này cũng đỡ tốn kém hơn so với việc đầu tư công nghệ tự động.

Tuy nhiên, nếu yếu tố con người không được đảm bảo, việc thực hiện cũng dễ dẫn đến các tình trạng lỗi vận hành và xử lý máy. Vì thế, yếu tố kinh nghiệm sẽ là một điều cần và đủ khi sử dụng công nghệ này.

Dây chuyền làm khẩu trang y tế hoàn toàn tự động

Khác với loại bán tự động, dây chuyền khẩu trang tự động sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Mọi công đoạn sản xuất khẩu trang đều được thực hiện bằng tự động và hoàn toàn không cần đến con người.

dây chuyền làm khẩu trang tự động mang lại công suất gấp đôi so với công nghệ bán tự động. Một hệ thống tự động có thể cho năng suất 200 chiếc khẩu trang trong 1 phút, tương đương với khoảng 50 thùng mỗi ngày.

Đây cũng là công nghệ giúp hạn chế sức người, giảm thiểu chi phí nhân công. Cả một hệ thống, bạn chỉ cần 1 đến 2 người để sắp xếp thành phẩm. Trong khi với công nghệ bán tự động, con số này lớn gấp đôi gấp 3.

Công nghệ tự động hoàn toàn cũng mang lại sự êm ái trong vận hành. Đồng thời, tỷ lệ hàng lỗi thấp hơn nhiều. Đây là hệ thống được trang bị khả năng điều khiển lập trình cùng các mắt cảm biến điện tử. Các mắt này sẽ có nhiệm vụ phát hiện lỗi và báo hệ thống để tự điều chỉnh.

Đơn vị nào cung cấp dây chuyền làm khẩu trang?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Gia Tôn là một trong những đơn vị sản xuất các dây chuyền làm khẩu trang cũng như các máy móc đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng.

Đối với hệ thống dây chuyền làm khẩu trang, Gia Tôn có đầy đủ các công nghệ bán tự động cũng như tự động hoàn toàn phù hợp đủ mọi nhu cầu người dùng. Từng chi tiết máy trong dây truyền của Gia Tôn đều được cấu thành từ nguyên liệu cao cấp cho độ bền vượt trội với thời gian.

Đặc biệt, sản phẩm của Gia Tôn có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dây chuyền sản xuất của Gia Tôn cho năng suất ổn định. Các linh kiện thay thế sửa sữa luôn sẵn có. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì Gia Tôn bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm. Trong quá trình sử dụng 1 năm đầu tiên, Gia Tôn chịu trách nhiệm bảo hành bảo dưỡng định kỳ.

Các thiết bị cơ khí sử dụng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm khẩu trang đều đạt chất lượng cũng như đáp ứng tốt các điều tiêu chuẩn chất lượng. Các thiết bị điện, hệ thống máy như thiết bị điều khiển, thiết bị gia nhiệt, động cơ… đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm máy móc, dây chuyền của Gia Tôn mà không phải lo về chất lượng cũng như giá cả.

Tại sao nên chọn dây chuyền làm khẩu trang của Gia Tôn?

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng phục vụ người Việt, Gia Tôn luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất. Các nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Vì vậy, các sản phẩm của Gia Tôn luôn chất lượng và uy tín.

Việc thiết kế cũng như thi công được diễn ra nhanh chóng và đúng theo quy trình. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, giúp khách hàng có thể bắt tay ngay vào sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí.

Chế độ bảo hành của Gia Tôn luôn được thực hiện theo đúng quy định. Thời gian bảo hành lâu dài cũng là điểm cộng của Gia Tôn.

Việc Gia Tôn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và có chế độ hậu mãi chu đáo sau bán hàng khiến khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi thực hiện việc kiểm tra đều đặn cho khách hàng trong suốt 1 năm đầu sản xuất.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dây chuyền làm khẩu trang uy tín, các bạn có thể tham khảo Gia Tôn nhé! Ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu máy móc đóng gói sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất thực phẩm, khẩu trang chất lượng nhé!

Liên hệ tư vấn và đặt mua máy đóng gói

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN

Địa chỉ: 96 Đường TL 16, KP 3P, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP. HCM
Điện thoại:  (028) 37 166 904 - Fax: (028) 37 166 904
Hotline: 0349 916 389 – 0944 916 389 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com
Website: https://maydonggoi.org - https://maydonggoinemchua.com